GIỚI THIỆU

Cửa hàng Phụ kiện thú cưng chuyên cung cấp các đồ dùng cho thú cưng như : bình nước , bát ăn, vòng cổ , dây dắt , đệm nằm , quần áo , thức ăn , thuốc thú y. Đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay 100% là hàng xuất nhập khẩu .Hãy cùng www.petcare6.com tham khảo những món đồ yêu thích cho thú cưng của bạn !

logo âm bản

Câu chuyện đằng sau thương hiệu

Phụ Kiện Thú Cưng được ra đời vào cuối tháng 7 năm 2021. Được thành lập bởi 6 sinh viên của trường FPT Polytechnic, ngành Digital Marketing. Là những người đầu tiên xây dựng nên thương hiệu Phụ Kiện Thú Cưng gồm có:

  • Lê Đình Quý  – Nhóm trưởng
  • Nguyễn thị Hồng Hạnh – Nhóm Phó
  • Nguyễn Thị Phương
  • Nguyễn Thị Kiều Trinh
  • Nguyễn Đình Toàn
  • Trần Văn Nghiên

Phụ Kiện Thú Cưng là ý tưởng mà cả nhóm chúng tôi đặt ra. Với đam mê và cùng chung sở thích kinh doanh chúng tôi quyết định thành lập nên phụ kiện thú cưng. Với sứ mệnh “Mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới với người yêu thích thú cưng “. Chúng tôi hiểu rằng thị trường việt hiện nay đồ dùng và vận dụng thú cưng đang được người chủ nuôi thú rất quan tâm.Chúng tôi cung cấp phụ kiện thú cưng dựa trên yếu tố chính là nhu cầu của người tiêu dùng.

Phụ kiện thú cưng chuyên cung cấp những mặt hàng !!!

Chúng tôi chuyên cung cấp các vận dụng và phụ kiện cho thú cưng mà được các chủ nuôi quan tâm. Hiện tại cửa hàng đang bày bán trên web những mặt hàng như sau:

1. Thức ăn thú cưng 

2. Balo thú cưng 

3. Quần áo thú cưng 

4. Phụ Kiện thú cưng 

Quy mô bán hàng Online nên chúng tôi cam kết những mặt hàng có trên Website hiện tại luôn là những sản phẩm có sẵn và luôn được cập nhật mới nhất.

giới thiệu thương hiệu

giới thiệu thương hiệu

Phụ kiện thú cưng có đáng tin cậy không?

Là một cửa hàng mới được thành lập. Con đường phía trước là rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà chúng tôi đánh mất đi giá trị cốt lõi của nó. Chúng tôi sẽ chứng tỏ cho khách hàng thấy chúng tôi là nơi cung cấp các sản phẩm phụ kiện yêu thích cho thú cưng tốt thị trường với giá thành hợp lý . Đang trên đà phát triển nên chúng tôi rất mong muốn được mọi người đồng hành để làm chỗ dựa, đòn bẩy cho chúng tôi.

Phụ kiện thú cưng gửi lời cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ >>

Lời cuối chúng tôi muốn giửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và trao niềm tin cho chúng tôi. Những yêu cầu, góp ý xin hãy gửi về Fanpage hoặc gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi nhé. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, xin chào và hẹn gặp lại các bạn.