May quần áo cho thú cưng những “Tip” có 102 tại Petcare6

may-quan-ao-cho-thu-cung

Hiện nay giữa tràn ngập một rừng đa dạng nhiều mẫu mã quần áo cho thú cưng. Chắc hẳn là ai trong riêng mình cũng muốn sở hữu cho mình những bộ cánh đó. Vậy còn may quần áo cho thú cưng của mình thì bạn nghĩ đến chưa.

Vậy làm sao để may cho mình bộ quần áo cho thú cưng như ý

Như các bạn đã biết là để làm những bộ quần áo cho pet rất khó đúng không. Đúng vậy nó rất khó, khi phải rất kỳ công nghiên cứu kích thước rồi ý tưởng. Cũng như phải có một tư duy thiết kế nữa. Nhưng bạn đừng lo, nếu không có ý tưởng hãy đến các shop bán quần áo cho thú cưng để tham khảo. Tại vì ở đó rất nhiều đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn để tham khảo, và cũng có thể hỏi nhân viên tư vấn ở đó. Ví dụ bạn có thể xem mẫu ở dưới đây.

may-quan-ao-cho-thu-cung
may-quan-ao-cho-thu-cung

Hướng dẫn cách may quần áo cho chó mèo

Đầu tiên bạn phải xác định được mẫu mã mình sẽ may, và sau đó là lựa chọn chất liệu. Có những mẫu mã như may kiểu cổ điển, hiện đại, kiểu dễ thương. Rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn đúng không. Bạn cần mua kim chỉ tại một số shop quần áo cho thú cưng tại Hà Nội chẳng hạn. Sau đó hay cắt vải ra thành các tấm chia ra làm quần hoặc áo. Rồi sau đó hãy lấy kim chỉ và thuê họa tiết tùy ý. Bạn có thể lên xem các video trên youtube để xem cách làm rồi và cùng làm theo thôi. Rất đơn giản đúng không mọi người. Dưới đây là mẫu đã hoàn thành của một khách hàng của Petcare6.

may-quan-ao-cho-thu-cung
may-quan-ao-cho-thu-cung

Petcare6 cửa hàng quần áo cho thú cưng số một Hà Nội

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào và bất kỳ thời gian nào. Chỉ cần có bất kỳ thắc mắc nào về những bộ trang phục cho thú cưng.

Facebook: https://www.facebook.com/petcare6

Email: Petcare6@gmail.com

Hotline: 038959881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

196 Cầu Giấy, Quan Hoa, HN - Code: 100000

Tọa Độ: 10.83, 106.67