Top 5 mẫu đệm cho thú cưng giá rẻ, thời trang 2021

đệm cho thú cưng giá rẻ

Đệm cho thú cưng giá rẻ là một bài viết nằm trong chuỗi bài viết “chọn đệm cho thú cưng” của PetCare6. Một chuỗi bài viết được PetCare6 viết ra nhằm trang bị cho mọi người đã và chuẩn bị nuôi thú cưng một kiếm thức về đệm nằm phong phú.

Đệm nằm không chỉ đơn giản là một món đồ để nằm cho thú cưng. Nó còn là tình cảm của chính người chủ đối với đứa con cưng của mình. Việc nằm đệm giúp cho thú cưng có một giấc ngủ ngon, giúp ngăn ngừa được nhiều loại bệnh về xương khớp.  Mọi người có thể xem lại hai bài viết của PetCare6 để có thể chọn đúng loại đệm cho bé nhà mình hoặc có thể tự làm cho bé một chiếc đệm xinh xắn nhé. Xem lại hai bài viết “Cách chọn đệm cho thú cưng”“Cách làm đệm cho thú cưng”.

Bài viết “Top 5 mẫu đệm cho thú cưng giá rẻ” sẽ là một bài viết tuyệt vời. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân giữa thời trang và tài chính của mình. Hoặc cho những sen chưa có thời gian tự làm cho các bé một chiếc đệm xinh xắn.

Có nhất thiết phải mua đệm cho thú cưng?

Câu hỏi này PetCare6 thực sự đã nhận được quá nhiều. Và ở trong bài viết nào chúng tôi cũng đã giải đáp câu hỏi này. Không nhất thiết phải mua nhưng bắt buộc phải có đệm cho thú cưng. Việc nằm đệm giúp rất nhiều trong hành vi, sức khỏe cũng như giấc ngủ cho thú cưng. Nó giúp thú cưng hình thành thói quen nằm đúng chỗ, hạn chế rơi vãi lông khắp nhà. Cải thiện giấc ngủ và sức khỏe. Giúp cho chúng ngăn ngừa được rất nhiều căn bệnh lên quan về xương khớp.

Vì vậy việc sở hữu chiếc đệm cho thú cưng là việc vô cùng cần thiết.

Top 10 mẫu đệm cho thú cưng giá rẻ, thời trang

PetCare6 cam kết sẽ đem tới cho mọi người 5 mẫu tốt nhất trong tầm giá, đảm bảo về chất lượng cũng như về yếu tố thời trang.

Đệm chó mèo hình dưa hấu PAW

Nằm ở vị trí đầu tiên là một chiếc đệm tuyệt vời tới từ thương hiệu PAW. Không chiếc đệm nào có thể vượt qua được chiếc đệm này khi nó sở hữu gần như tất cả. Từ yếu tố giá rẻ, thời trang, sự êm ái.

Nhược điểm cũng có lẽ là duy nhất của chiếc đệm này có lẽ nằm ở kích thước. Tuy có 3 kích thước S-M-L nhưng chiếc đệm này vẫn phù hợp cho các bé có cân nặng từ 20kg trở xuống.

nệm cho thú cưng giá rẻ
Nệm PAW hình dưa hấu

Ổ đệm cho chó mèo PAW  hình dưa hấu được thiết kế độc đáo dành cho thú cưng. Ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa mè. Đệm được sử dụng nguyên liệu vải  siêu mềm và êm tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho thú cưng của bạn. Có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn.

Lợi ích chính của Ổ đệm PAW hình dưa hấu

Đệm PAW hình dâu tây với chất liệu vải nhung mềm mại, cao cấp an toàn cho thú cưng. Cho thú cưng một cảm giác êm ái khi nằm. Với sắc xanh nổi bật. Được thiết kế cách điệu vô cùng đáng yêu. Mang tới những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi cho thú cưng của bạn. Ổ đệm được làm từ chất liệu vải cao cấp. Bao gồm lớp vải mỏng bên ngoài, bên trong là lớp lông cừu dày, êm. Đặc biệt rất dễ để vệ sinh và làm sạch khi bẩn. Phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể thoải mái di chuyển nệm tới bất kì vị trí nào mà bạn mong muốn.

Kích thước

Ổ đệm cho chó mèo PAW hình dâu tây có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn:

 • Size S: Rộng 40cm, dài 35cm, cao 17cm.
 • Size M: Rộng 50cm, dài 40cm, cao 18cm.
 • Size L:  Rộng 55cm, dài 50, cao 19cm.

Nệm cá mập cho chó mèo PAW

Nằm ở vị trí thứ 2 không chiếc nào có thể xứng đáng hơn Nệm cá mập hiệu PAW. PAW thực sự là một thương hiệu làm đệm có thú cưng quá tốt. Từ chất lượng luôn luôn tốt, yếu tố thời trang, giá lại còn hạt rẻ nữa.

Đệm cá mập PAW thực sự xứng đáng đứng thứ 2 trong top 5 mẫu đệm cho thú cưng giá rẻ. Nhược điểm cũng gần như duy nhất của chiếc đệm này giống chiếc top 1. Kích thước khá bé mặc dù cũng có 3 size S-M-L. Chiếc đệm này phù hợp hơn với những loại thú cưng nhỏ nhắn như mèo, chó poodle, chó phốc…

nệm cho thú cưng giá rẻ
Nệm cá mập thương hiệu PAW

Nệm cá mập cho chó mèo thương hiệu PAW với thiết kế độc đáo. Hình dáng ngôi nhà hình cá mập mang tới chiếc giường ấm áp, an toàn cho thú cưng của bạn.

Lợi ích chính của Nệm cá mập PAW

Nệm cá mập cho chó mèo PAW với chất liệu vải nhung mềm mại, cao cấp an toàn cho thú cưng. Cho thú cưng một cảm giác êm ái khi nằm trên nệm. Với sắc xanh nổi bật. Được thiết kế cách điệu vô cùng đáng yêu. Mang tới những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi cho thú cưng của bạn. Ổ đệm được làm từ chất liệu vải cao cấp. Bao gồm lớp vải mỏng bên ngoài, bên trong là lớp lông cừu dày, êm. Đặc biệt rất dễ để vệ sinh và làm sạch khi bẩn. Phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể thoải mái di chuyển nệm tới bất kì vị trí nào mà bạn mong muốn.

Kích thước

Nệm cho chó mèo thương hiệu PAW có 3 kích cỡ cho bạn lựa chọn:

 • Size S: 45 x 46 x 21cm.
 • Size M: 60 x 50 x 21cm.
 • Size L: 72 x 62 x 22cm.

Nệm quả chuối cho chó mèo PAW

Lại là một chiếc đệm nữa của thương hiệu PAW được vào top 5 mẫu đệm giá rẻ cho thú cưng. Nhược điểm chung của những chiếc đệm PAW có lẽ nằm ở kích thước. Với chiếc đệm hình quả chuối vô cùng cute này phù hợp với các bé có trong lượng dưới 6kg.

đệm cho thú cưng giá rẻ
Đệm hình quả chuối thương hiệu PAW

Nệm quả chuối cho chó mèo thương hiệu PAW được thiết kế độc đáo dành cho các giống chó mèo vừa và nhỏ. Với hình dáng vô cùng đáng yêu mang tới cho cún cưng, mèo cưng một chiếc giường nằm thoải mái nhất. Phù hợp với vật nuôi có trọng lượng dưới 6kg.

Lợi ích chính của Nệm quả chuối PAW

Nệm quả chuối cho chó mèo thương hiệu PAW tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông. Đồng thời mát mẻ vào mùa mè. Với chất liệu vải và bông cao cấp. Giống như một chiếc võng nhỏ để những người bạn 4 chân có thể nằm thoải mái ở mọi tư thế. Màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn. Đặc biệt nệm rất dễ vệ sinh và di chuyển.

Mẹo giặt nhà cho chó mèo: chỉ nên giặt sản phẩm bằng tay. Không cần vắt mà chỉ cần phơi cho sản phẩm tự khô dưới ánh nắng mặt trời là tốt nhất. Như vậy sẽ giữ được phom của sản phẩm và tái sử dụng được lâu dài.

Kích thước

Nệm quả chuối cho chó mèo thương hiệu PAW có 3 kích cỡ cho bạn lựa chọn:

 • Size S: 45 x 46 x 21cm.
 • Size M: 60 x 50 x 21cm.
 • Size L: 72 x 62 x 22cm.

Nệm kẻ sọc ELITE cho chó mèo

Một chiếc đệm của ELITE đã được lọt vào top 5 mẫu đệm cho thú cưng giá rẻ. Nệm kẻ sọc ELITE hoàn toàn xứng đáng với vị trí số 4 vì mức độ thời trang của mẫu này kém hơn một chút. Chiếc nệm của ELITE này đã khắc phục nhược điểm của 3 chiếc top đầu đó là về kích thước. Chiếc này có 3 size S-M-L phù hợp với những bé có cân nặng từ 20kg đồ xuống.

nệm cho thú cưng giá rẻ
Nệm kẻ sọc thương hiệu ELITE

Nệm cho chó mèo hình vuông kẻ sọc ELITE  với thiết kế hình vuông với nhiều mẫu mã xinh xắn, nổi bật, họa tiết kẻ sóc nhiều màu bắt mắt. Phù hợp với tất cả các giống chó mèo khác nhau với nhiều kích cỡ.

Lợi ích chính của Nệm ELITE

Nệm cho chó mèo hình vuông kẻ sọc ELITE mang lại cho không gian của bạn một màu sắc tươi mới hơn. Sản phẩm có nhiều kích thước để bạn lựa chọn phù hợp với thú cưng. Chất liệu cotton thông thoáng, dễ vệ sinh. Rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Bề mặt nằm có 2 lớp nệm tạo sự êm ái. Thú cưng nhà bạn sẽ luôn có cảm giác được nâng niu và yêu chiều. Với phần nệm bằng bông êm ái sẽ, những người bạn 4 chân sẽ giúp thú cưng ngon giấc hơn, thành cao của chiếc giường êm ái tạo cảm giác an toàn hơn.

Kích thước

Nệm cho chó mèo hình vuông kẻ sọc ELITE có 3 kích cỡ cho bạn lựa chọn:

 • Size S: 45 x 46 x 21cm.
 • Size M: 60 x 50 x 21cm.
 • Size L: 72 x 62 x 22cm.

Nệm BOBBY PET hình vuông

Chiếc đệm cuối cùng được lọt vào top 5 mẫu đệm cho thú cưng giá rẻ tới từ nhà BOBBY PET.  Yếu tố thời trang đã được giảm nhẹ thay vào đó là một kích thước lớn, thoải mái với thiết kế hình vuông

Đệm BOBBY PET hình vuông
Đệm BOBBY PET hình vuông

Nệm BOBBY PET 16OB004 cho chó mèo hình vuông được thiết kế dành riêng cho vật nuôi. Phù hợp với tất cả các giống chó mèo.

Lợi ích chính của Nệm BOBBY PET

Nệm cho chó mèo hình vuông BOBBY PET 16OB004 bao gồm lớp vải mỏng bên ngoài. Bên trong được cấu tạo bởi một lớp lông cừu dày ấm áp. Chất liệu bền và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Thiết kế hình vuông, xung quanh có thành cao, cún cưng có thể nằm rất thoải mái ở mọi tư thế. Đặc biệt là tư thế cuộn tròn mà chúng yêu thích. Thành cao tạo cảm giác an toàn và ấm áp. Chiếc giường, ổ nệm xinh xắn cũng giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Mẹo giặt nhà ổ đệm cho chó mèo: chỉ nên giặt sản phẩm bằng tay, không cần vắt mà chỉ cần phơi cho sản phẩm tự khô dưới ánh nắng mặt trời là tốt nhất. Như vậy sẽ giữ được phom của sản phẩm và tái sử dụng được lâu dài.

Kích thước

Nệm cho chó mèo hình vuông BOBBY PET 16OB004 hình dâu tây có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn:

 • Size S: Rộng 40cm, dài 35cm, cao 17cm.
 • Size M: Rộng 50cm, dài 40cm, cao 18cm.
 • Size L:  Rộng 55cm, dài 50, cao 19cm.

Và đó là Top 5 mẫu đệm cho thú cưng giá rẻ, thời trang mà PetCare6 muốn giới thiệu tới mọi người. Mọi sản phẩm đã được PetCare6 sử dụng và kiểm chứng. Luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền tuyệt đối.

Để xem thêm nhiều sản phẩm khác về thú cưng, mời các bạn xem trên PETCARE6

tham khảo các bài viết, sản phẩm về đệm nằm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

196 Cầu Giấy, Quan Hoa, HN - Code: 100000

Tọa Độ: 10.83, 106.67