Pet Care 6 TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN (06/2021)

Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng tất cả các vị trí công việc trong tháng này.

PET CARE 6 KHÔNG NHẬN NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP. ƯU TIÊN CÁC HỒ SƠ GỬI SỚM NHẤT

Phòng tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc với các ứng viên trong vòng 03 ngày làm việc để hẹn các ứng viên đến phỏng vấn. Trường hợp nếu ứng viên bận không nghe điện thoại, chúng tôi sẽ lưu trữ hồ sơ và tiếp tục gọi hẹn lại vào buổi phỏng vấn kế tiếp.

Một cơ hội nghề nghiệp với mức lương cạnh tranh trong môi trường làm việc thân thiện. Nơi bạn có thể đặt tình yêu thương động vật vào công việc của mình. Thời gian làm việc linh động. Được ưu tiên chiết khấu mua hàng  và giảm giá sử dụng dịch vụ. Tích lũy, học hỏi nhiều kinh nghiệm, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Một công việc thú vị giúp bạn tìm được niềm hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng. Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp đầy bất ngờ với Pet Care 6.

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ

Tại Pet Care 6, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống của thú cưng. Và tăng cường kết nối chủ nhân với thú cưng của họ. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất của trách nhiệm xã hội. Không ngừng đóng góp những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống và cộng đồng.

Công việc của chúng tôi góp phần cải thiện đời sống của thú cưng và chủ nhân tốt đẹp hơn. Nếu bạn có một niềm đam mê để nâng cao sự gắn kết của mọi người với thú cưng của họ. Pet Care 6 có nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện để chia sẻ những giá trị của bản thân. Đồng thời chúng tôi tin rằng Pet Care 6 sẽ là nơi để bạn có nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp và hoàn thiện chính mình.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI

Đối với những người yêu động vật nói chung và thú cưng nói riêng. Tuyển dụng tại Pet Care 6 là nơi lý tưởng để bạn xây dựng sự nghiệp. Bạn sẽ là một phần của doanh nghiệp đang phát triển. Cung cấp nhiều cơ hội nâng cao năng lực và thăng tiến. Bạn sẽ được làm việc với những người sẵn sàng chia sẻ giá trị và cam kết của bạn. Và hơn hết bạn sẽ nhận được những lợi ích tinh thần tốt đẹp từ việc cải thiện cuộc sống của thú cưng.

Tuyển dụng nhân sự PetCare6
Tuyển dụng nhân sự PetCare6

AI LÀ NGƯỜI MÀ CHÚNG TÔI MUỐN TUYỂN DỤNG

Chúng tôi luôn có những cơ hội tuyển dụng làm việc ở mọi vị trí công việc khác nhau. Chúng tôi tìm kiếm những người trẻ có đam mê và yêu thương động vật. Làm việc có đạo đức, chí tiến thủ, gắn bó lâu dài cùng những ưu điểm của bản thân và sự đóng góp của họ cho chúng tôi.

Tuyển dụng nhân sự PetCare6
Tuyển dụng nhân sự PetCare6